Monday, October 19, 2009

A birthday highlight

I forgot to mention this in my birthday blog.  This morning, as I do every day, I was reading Mike Allen's Playbook email from The Politico.  It's a daily read-thru of all the goings on of the White House/DC etc.  It's like Cliff's Notes for the day ahead.


Folks, I made the Playbook!!!!!  My birthday made the list!  It was so cool to see that! I was totally not expecting it.


Check it out:


BIRTHDAYS: First Foursome Member Marvin Nicholson (hat tip: Christina Bellantoni) … Homeland Security spokeschief Sean Smith … Patricia Ireland … Jon Favreau (the actor, not the more famous one) … Amy Carter ... Amy Walter ... Winston Bao Lord ... Steve Doocy ... WaPo's Lindsey Applebaum ... Grover Norquist ... Dana Brown Ritter CBN News DC Bureau Producer (uber-h/t: Patrick Gavin). TOMORROW: Sheldon Whitehouse2 comments:

Rebecca said...

so cool! and its Steve Doocy's b-day too!

VTazdecor said...

Như chúng ta đã biết công việc tại văn phòng luôn gắn liền với chiếc bàn làm việc hcm cho nên việc chọn mua mẫu bàn làm việc nào cho phù hợp với nhu cầu khả năng sử dụng của nhân viên tại văn phòng luon được các nhà quản lý quan tâm tới chính vì thế cho nên đối với mẫu mã thì ban van phong hoa phat có những tiêu chuẩn như thế nào để chọn lựa cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ sau:
- Đầu tiên phải nói đến diện tích: Bàn văn phòng tiêu chuẩn có kích thước mặt bàn là 1.2m x 60cm và chiêù cao chuẩn là 75cm tuy nhiên tuỳ theo diện tích văn phòng mà chúng ta có thể linh động kích thước nhưng phải đảm bảo kích thuớ tối thiểu
- Kế đến là chỗ để máy tính: Bàn phải đáp dứng được cả không gian cho việt để máy bàn và Laptop
- Không gian để chân: Một chiếc bàn thoải mái phải có không gian để chân phù hợp giúp người ngồi có thể cảm thấy thoải mái
- Không gian chứa đồ: Không phải lúc nào bạn cũng mang tài liệu, hay những vật dụng tại công ty về nhà và vì thế cần phải có không gian để cất chúng.
Trên là một trong các tiêu chuẩn chủ đạo khi có nhu cầu chọn mua bàn làm việc dành cho văn phòng nhằm mang lại cho bạn sự lựa chọn đứng đắn trong khi trên thị trường noi that van phong có nhiều đa số sản phẩm nội thất nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu, màu sắc...khiến bạn khó có thể chọn được mẫu bàn đúng với mục đích và nhu cầu sử dụng.